Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa

date

Miền Bắc tiếp tục rét đậm trong 3 ngày tới

Trong ngày hôm nay và ngày mai (25/11) ở Bắc Bộ trời rét đậm, vùng núi rét hại. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế trời rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 11-14 độ C, vùng núi 7-10 độ C, vùng núi cao dưới 6 độ C. Theo một chuyên gia về khí tượng, đến ngày 26/11, thời tiết ở khu vực này sẽ ấm dần lên.

Ghi tên thành viên gia đình vào sổ đỏ gây nhiều băn khoăn, lo lắng

Một số đại biểu Quốc hội và người dân lo lắng về những khó khăn khi chuyển quyền sử dụng đất.

Dự báo thời tiết ngày 24/11: Miền Bắc rét đậm, vùng núi dưới 9 độ C

Dự báo thời tiết ngày 24/11 tiếp tục diễn biến với đợt rét đậm ở các tỉnh miền Bắc, bên cạnh đó là mưa vài nơi.

Mưa lũ miền Trung: 3 người chết, chủ động xả hồ đón lũ lớn

Chiều 22/11, các tỉnh từ Thừa Thiên - Huế đến Quảng Nam tiếp tục có mưa to. Đợt mưa lũ khiến 3 người chết, 1 người bị thương.

Tin không khí lạnh tăng cường ngày 23/11

Theo TTKTTV Trung ương, ngày 23/11, không khí lạnh tăng cường đã ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Hà Nội từ đêm nay trời rét đậm.

Sổ đỏ sẽ ghi tên các thành viên trong gia đình từ ngày 5/12

Thông tư 33/2017/TT-BTNMT của Bộ TN&MT quy định giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) sẽ ghi tên các thành viên trong gia đình cùng sử dụng đất.

Không khí lạnh tiến sát biên giới, miền Bắc rét đậm

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường ở Bắc Bộ có mưa, trời rét, vùng núi trung du có nơi có mưa vừa, mưa to, trời rét đậm, có nơi rét hại

Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, miền Trung mưa lớn diện rộng

Dự báo: Gần sáng và ngày mai (22/11) không khí lạnh được tăng cường trở lại.

Phát triển nông nghiệp đô thị để nội đô tự chủ lương thực, thực phẩm

Hiện nay, phát triển nông nghiệp đô thị, ven đô thị có vai trò quan trọng trong việc tự cung cấp lương thực, thực phẩm phục vụ cho nội đô, tăng thu nhập.

Miền Bắc có nơi rét hại, miền Trung mưa to

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở phía Đông Bắc Bộ có mưa rải rác; Bắc và Trung Trung Bộ có mưa vừa, mưa to, riêng các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Nam có mưa rất to. Kết hợp giữa không khí lạnh tăng cường và dòng xiết trong đới gió Tây trên cao, trong các ngày 23-24/11 ở Bắc Bộ trời rét, vùng núi và trung du rét đậm, có nơi rét hại.

“Lường trước những vấn đề nảy sinh khi phân quyền cho TPHCM“

Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng khẳng định điều này khi báo cáo thêm một số vấn đề về cơ chế, chính sách phát triển TPHCM.

Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân thăm các nhà giáo tiêu biểu

Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao những đóng góp của các thầy, cô giáo đối với sự nghiệp trồng người...

Sạt lở núi kinh hoàng ở Quảng Nam: Buổi chiều tang thương!

Chỉ trong tích tắc, nguyên quả đồi sạt lở ập xuống nóc Ông Tuần, nhà cửa bị chôn vùi, nhiều người thiệt mạng và bị thương. Người dân ở đây tưởng chừng như đến “ngày tận thế”. Nhiều ngày sau vụ sạt lở họ vẫn chưa hết bàng hoàng.

Dùng trên 400 số điện sẽ phải chịu giá cao gấp đôi

(TTV) - Theo Dự thảo mới về giá điện của Bộ Công Thương, biểu giá điện sinh hoạt dự kiến vẫn chia thành 6 bậc với mức giá tăng dần.

Lễ tưởng niệm nạn nhân TNGT: “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại”

Lễ tưởng niệm được tổ chức tại Gia Lai sẽ đánh giá tình hình tai nạn giao thông cùng các hoạt động giao lưu, chia sẻ với gia đình các nạn nhân.

Bão số 14 đang hướng vào các tỉnh Khánh Hòa - Bình Thuận

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hồi 16h chiều nay (18/11), bão số 14 đang cách bờ biển các tỉnh Khánh Hòa - Bình Thuận khoảng 400km về phía Đông. Dự báo, khoảng sáng đến trưa mai (19/11) bão sẽ đi vào đất liền các tỉnh từ Khánh Hòa đến Bình Thuận với sức gió mạnh cấp 8, giật cấp 11.

Cao tốc tỷ đô sạt lở sau 3 tháng thông xe: Chủ đầu tư nói bình thường

Sau khi thông xe chừng 3 tháng, tuyến cao tốc tỷ đô Đà Nẵng - Quảng Ngãi xuất hiện nhiều điểm sạt lở nghiêm trọng khiến người tham gia giao thông lo sợ.

Tạo cơ chế "xin - cho", Hà Nội để xảy ra nhiều vi phạm đất đai

Thanh tra Chính phủ (TTCP) đề nghị xử lý về kinh tế tổng số tiền sai phạm phát hiện qua thanh tra hơn 1.562 tỷ đồng; kiến nghị Hà Nội kiểm tra, xem xét, xử lý thu hồi về ngân sách hơn 509 tỷ đồng; thu hồi số tiền hơn 1.053 tỷ đồng vào tài khoản tạm giữ của TTCP.

Quy hoạch bất cập biến TPHCM như “cây mai trồng trong chậu”

Quy hoạch TP HCM đi trước trong khi quy hoạch vùng đi sau nên các tỉnh xung quanh chưa phát triển, biến TPHCM giống như “cây mai trồng trong chậu”.

Ảnh hưởng không khí lạnh, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa diện rộng

Dự báo chiều và đêm mai (18/11), không khí lạnh sẽ bao trùm miền Bắc nước ta. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa diện rộng, gió trong đất liền chuyển hướng Đông Bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4.