Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa

date

Dự báo thời tiết hôm nay: Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối có mưa

Theo Trung tâm DBKTTV Trung ương, hôm nay 19/9, Hà Nội có mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

EVN đã khôi phục cấp điện cho gần 1,35 triệu khách hàng

(TTV) - Thông tin từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, đến thời điểm này, EVN và các đơn vị đã khôi phục cung cấp điện được cho gần 1,35 triệu khách hàng trên tổng số hơn 1,51 triệu khách hàng bị ảnh hưởng cung cấp điện do cơn bão số 10.

Công bố vi phạm của Bí thư, Chủ tịch Đà Nẵng

UB Kiểm tra Trung ương xác định, những vi phạm, khuyết điểm của Ban Thường vụ Thành uỷ Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015-2020, Bí thư Thành ủy Nguyễn Xuân Anh và Chủ tịch UBND Thành phố Huỳnh Đức Thơ là nghiêm trọng, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và cá nhân, gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, đến mức phải thi hành kỷ luật.

Số người chết do bão số 10 tăng lên, hơn 500 nghìn hộ dân vẫn mất điện

Theo Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai (PCTT), tính đến 22h ngày 16/9, số người chết do bão số 10 là 9 người (tăng 5 người so với báo cáo lúc 5h sáng 16/9); số người mất tích là 4 người, bị thương là 112 người. Tính đến thời điểm báo cáo, vẫn còn gần 530 nghìn khách hàng bị mất điện.

Việt Nam mất hơn 340 tỷ đồng vì bán dầu thô giá rẻ cho Trung Quốc

Trung bình giá xuất khẩu dầu thô của Việt Nam sang thị trường các nước 8 tháng đầu năm 2017 vào khoảng 408 USD/tấn (9,3 triệu đồng), nhưng giá bán dầu thô Việt Nam sang Trung Quốc chỉ đạt mức 400 USD/tấn (9,1 triệu đồng). Với 1,7 triệu tấn dầu thô được Trung Quốc mua, Việt Nam mất hơn 340 tỷ đồng vì tiền chênh giá.

Lực lượng Công an khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 10

Ngay sau khi cơn bão số 10 đi qua, hàng nghìn cán bộ chiến sĩ Công an đã cùng nhân dân khẩn trương khắc phục hậu quả.

Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả bão sau bão số 10

Làm việc với lãnh đạo Hà Tĩnh sau khi thị sát hiện trường thiệt hại, Thủ tướng yêu cầu có biện pháp khẩn trương "không để còn cảnh tiêu điều" những nơi bão đi qua, nhanh chóng ổn định cuộc sống người dân, các cháu học sinh đến trường bình thường. Tinh thần làm việc là 'không nói dài, nói nhiều, tập trung đưa giải pháp".

Ba tỉnh miền Trung thiệt hại nặng sau bão

Nhà cửa bị tốc mái, bảng hiệu cùng những mảnh tôn vương vãi, cây đổ ngổn ngang trên đường...

Dự báo thời tiết ngày 16/9: Mưa lớn trên khắp cả nước

Do ảnh hưởng của bão số 10, khắp 3 miền trên cả nước trong hôm nay đều có mưa to đến rất to.

Thủ tướng chỉ đạo cấp 3.000 tấn gạo hỗ trợ Quảng Bình sau bão

Tối 15/9, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Bình về công tác khắc phục hậu quả bão số 10. Tại buổi làm việc, Thủ tướng đã đồng ý xuất cấp 3.000 tấn gạo hỗ trợ cho Quảng Bình, giao Bộ NN và PTNT cấp giống lúa, giống rau cho nhân dân để sớm khôi phục sản xuất.

Những hình ảnh tan hoang nơi “siêu bão” quét qua

Bão số 10 với sức gió giật cấp 14, cấp 15, như một cơn cuồng nộ của thiên nhiên, đổ bộ vào đất liền khu vực các tỉnh miền Trung, để lại những hậu quả vô cùng nặng nề.

Bão số 10 sẽ duy trì mạnh đến khi nào?

Theo chuyên gia từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, bão số 10 duy trì mạnh nhất từ trưa nay đến hết ngày mai.

Bão số 10 đã vào vùng biển Hà Tĩnh - Quảng Trị

Trưa đến chiều nay (15/9), vùng tâm bão số 10 sẽ đi vào đất liền các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Trị gây gió mạnh cấp 11-12, giật cấp 15.

Tin bão khẩn cấp - Cơn bão số 10

(TTV) - Nhiều cơ quan khí tượng thế giới đã nâng sức mạnh của bão Doksuri bão số 10 lên tới tới mức "Siêu Bão". Tin phát từ Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia ban bố tình trạng rủi ro thiên tai lên tới cấp 4, mức độ cao chưa từng thấy trong lịch sử khí tượng Việt Nam, cho vùng biển từ Thanh Hóa đến Quảng Bình.

Bão số 10 tăng cấp 12, giật cấp 15 đổ bộ Nghệ An đến Quảng Trị

Trưa nay, bão số 10 đổ bộ vào Nghệ An - Quảng Trị, gió giật cấp 15, sau đó tiếp tục đi sâu vào đất liền...

Bão số 10: Sơ tán dân đến nơi an toàn trước 8h30 sáng 15/9

Hơn 14.400 người dân ở ven biển Nghệ An sẽ được di dời đến nơi an toàn trước 8h30 sáng 15/9 cùng lương thực, thuốc men có thể sử dụng trong 3 ngày

Bão số 10 đang tiến gần bờ biển Hà Tĩnh - Quảng Bình

Hồi 4h ngày 15/9, vị trí tâm bão số 10 ở vào khoảng 17,4 độ Vĩ Bắc; 108,2 độ Kinh Đông, cách bờ biển các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Bình khoảng 190km về phía Đông Đông Nam. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 12-13 (115-150 km/giờ), giật cấp 15.

Trưa 15/9 bão vào miền Trung, sóng biển vùng tâm bão cao hơn 10m

Cơn bão số 10 rất mạnh, khu vực đổ bộ khá thoáng, thời gian thủy triều dâng cao nhất trong năm, nước dâng và sóng biển cũng là vấn đề quan tâm. Gần tâm bão đi qua, sóng biển ngoài khơi cao trên 10m.

Miền Trung bắt đầu mưa, dân hối hả chạy "siêu bão"

Sáng 14/9, các tỉnh miền Trung đang khẩn trương, gấp rút triển khai các biện pháp phòng tránh cơn bão số 10 - được dự báo là cơn bão nguy hiểm và mạnh nhất trong vài năm trở lại đây.

Ý tưởng chống ùn tắc đoạt giải đặc biệt của chuyên gia Nhật có gì mới?

“Muốn giảm ùn tắc giao thông cần tác động vào nhận thức của người tham gia giao thông, trước hết là giới công chức. Công chức phải làm gương trong việc bỏ phương tiện cá nhân. Ở Nhật Bản, hơn một nửa các cơ quan Nhà nước của Nhật Bản cấm nhân viên dùng xe riêng đi làm” - ông Takagi Michimasa, chuyên gia Nhật Bản cho biết.

23964715